Gọi Trống Đồng Palace
1
Bạn cần hỗ trợ?

10 09 /19

Trống Đồng Palace tuân thủ quy trình tiêu chuẩn vệ sinh an toàn, chống thực phẩm bẩn và ôi thiu

Để đảm bảo một bữa tiệc an toàn và vệ sinh cho khách hàng là cả một quá trình với rất nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ Trống Đồng Palace nhằm mang đến những món ăn ngon miệng. Đối với chúng tôi, mỗi lễ cưới, mỗi bữa tiệc của khách hàng phải được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở mức cao nhất.

Để đến với bàn tiệc của khách hàng, tất cả nguồn thực phẩm của Trống Đồng Palace bắt buộc phải vượt qua những quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và khắt khe từ đội ngũ giám sát. Thực phẩm phải tươi, sống, không được phép sử dụng thực phẩm có nguồn gốc không rõ ràng hoặc có dấu hiệu ôi thiu. Đội ngũ Trống Đồng Palace luôn theo dõi sát sao các nhà cung cấp thực phẩm để không có bất kỳ điều bất trắc xảy ra.

Thực phẩm sau khâu nhập về, sẽ sang các bước chế biến. Khi chế biến, đội ngũ làm bếp của Trống Đồng Palace bắt buộc phải tuân thủ các quy tắc vệ sinh theo tiêu chuẩn của một nhà hàng cao cấp để đảm bảo sự an toàn đến cho khách hàng, hoàn toàn không có thực phẩm bẩn và thực phẩm ôi thiu. Mọi hoạt động của đội ngũ làm bếp luôn được giám sát cẩn thận để bữa tiệc của được diễn ra khách hàng thật hoàn hảo.

Với việc áp dụng các quy trình kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt, Trống Đồng Palace luôn đặt sự hài lòng và an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Đây đã, đang và sẽ luôn là tôn chỉ hoạt động của Trống Đồng Palace, mang đến những bữa tiệc tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Back To Top